3 Bí Quyết Sử Dụng Dầu Gội Đầu Giúp Mái Tóc Suôn Mượt

06/08/2022

Dầu gội đầu là các sản phẩm làm sạch và chăm sóc tóc dạng lỏng được sử dụng để loại bỏ bụi bẩn, gàu tích tụ trên da đầu, và cung cấp thêm các dưỡng chất giúp chăm sóc tóc. Nhưng hiệu quả của những loại dầu gội này là bao nhiêu? Và có cách nào để giúp chúng ta gia tăng tác dụng của dầu gội lên tóc không?

Dưới đây là một số thủ thuật có thể nâng cao hiệu quả của dầu gội đầu để gia tăng hiệu quả chăm sóc tóc:

Những bí quyết tăng hiệu quả sử dụng dầu gội đầu

1. Thêm dầu dừa vào dầu gội đầu của bạn:

Dầu dừa đã được sử dụng trong nhiều năm như một nguyên liệu chăm sóc tóc hiệu quả do chứa nhiều thành phần bổ sung cho tóc. Đồng thời dầu dừa là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều nhất trong việc giữ gìn nhan sắc. Hầu hết mọi người có thể sử dụng dầu dừa để làm mượt tóc, đồng thời dùng kèm dầu dừa thoa đều lên mặt để dưỡng da. Vì vậy có thể sử dụng dầu dừa lên tóc để tăng hiệu quả, giúp tóc suôn mượt hơn.

Nhưng đôi khi chúng ta không có đủ thời gian để phủ đều dầu dừa lên tóc sau đó theo dõi trong một thời gian dài nên có thể áp dụng cách sử dụng dầu dừa kết hợp với dầu gội như sau.

Dầu dừa sử dụng chung với dầu gội đầu có tác dụng làm đẹp và bảo vệ tóc

Dầu dừa sử dụng chung với dầu gội đầu có tác dụng làm đẹp và bảo vệ tóc

Cách áp dụng: Thêm vào 1 muỗng dầu dừa vào 1 muỗng dầu gội. Xoa đều hỗn hợp lên tay và massage toàn bộ tóc và da đầu của bạn.

Dầu dừa vừa hoạt động như một loại dầu xả tự nhiên vừa có tác dụng làm sạch tóc, vừa có tác dụng bổ sung dưỡng chất. Khi sử dụng với dầu gội sẽ hạn chế những tác động của hoá chất có trong dầu gội, thêm dầu dừa vào dầu gội tạo ra thêm một lớp bao phủ các sợi tóc và giúp tóc giữ được độ ẩm. Cách làm này sẽ giúp tóc giảm độ xoăn cứng, giảm rụng tóc, giảm gàu và làm cho tóc trông mượt mà, sáng tóc hơn nhiều.

Lời khuyên:

Nếu tóc của bạn bị khô, bạn có thể sử dụng phương pháp này để giảm khô xơ cho tóc. Nên sử dụng cách này khoảng 2 lần/tuần

2. Thêm đường vào dầu gội đầu:

Mẹo sử dụng dầu gội này có thể khá mới với nhiều người. Cách thêm đường vào dầu gội có thể giúp tẩy tế bào chết trên da đầu và loại bỏ gàu hiệu quả hơn. Nhờ vậy tóc của bạn sẽ sạch hơn chỉ qua một lần gội.

Thêm đường vào dầu gội là một mẹo hay

Thêm đường vào dầu gội là một mẹo hay

Cách sử dụng: Cho 2 muỗng cà phê đường nâu bán hạt vào 1 muỗng canh dầu gội. Trộn đều trong bát, sau đó thoa đều lên tóc và massage sạch toàn bộ da đầu bằng phương pháp xoa theo vòng tròn trong 1 phút. Điều quan trọng là tóc của bạn phải được làm ướt đúng cách trước khi sử dụng hỗn hợp này.

3. Pha loãng dầu gội với nước trước khi sử dụng:

Hầu hết các loại dầu gội được làm từ các hóa chất có tính tẩy mạnh (chứa các thành phần gốc sulfat) có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc. Sẽ khiến tóc bị rụng nếu sử dụng quá thường xuyên. Vì vậy, để giảm tiếp xúc quá mức với các hóa chất trong dầu gội mà vẫn có được kết quả làm sạch tóc như mong muốn, việc pha loãng dầu gội với nước trước khi sử dụng có thể giúp giảm tác dụng của hóa chất, đồng thời gội đầu, giữ lại một số chất dầu tự nhiên của tóc.

Tip này có thể được sử dụng cho những người tham gia các bài tập thể dục thể thao hoặc có da đầu nhờn tự nhiên hoặc sống ở một thành phố đặc biệt ô nhiễm và yêu cầu gội đầu thường xuyên.

Sử dụng dầu gội Hisako là phương pháp hiệu quả cho tóc

Sử dụng dầu gội Hisako là phương pháp hiệu quả cho tóc

Cách sử dụng: Cho vào bát trộn (hoặc bạn có thể làm điều này trong lòng bàn tay hoặc trộn trong cốc khi đang tắm), pha loãng một phần dầu gội đầu với một phần nước và sau đó dùng nó để gội đầu. Hãy làm ướt đúng cách mái tóc trước khi gội đầu.

Lời khuyên:

Sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng hầu hết dầu gội đầu đều trên da đầu và phần còn lại trên tóc, vì da đầu nhiều dầu hơn tóc. Khi đổ nước vào, dầu gội sẽ ngấm xuống toàn bộ chiều dài của tóc. Không trộn nước vào toàn bộ chai dầu gội đầu.

Sản Phẩm Mới

DẦU GỘI PHỦ BẠC HERBAL – GIÚP TÓC LẤY LẠI MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Bổ sung dưỡng chất cho tóc
Giúp tóc bóng mượt
Hồi phục màu tóc

XỊT DƯỠNG TÓC THẢO DƯỢC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Nang chân tóc khoẻ hơn
Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ

DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa rụng tóc
Làm khoẻ nang chân tóc
Bổ sung, dưỡng ẩm cho da đầu

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM SỰ KIỆN & KHUYẾN MÃI TỪ PHINIC