Hé lộ bí mật mái tóc huyền thoại của Marilyn Monroe

12/11/2022

Để duy trì màu tóc bạch kim quyến rũ, Marilyn Monroe buộc phải tẩy, nhuộm tóc sau 2-3 tuần, khiến mái tóc hư tổn nặng nề, rụng từng mảng.

Marilyn Monroe đã qua đời hơn nửa thế kỷ nhưng cô vẫn được nhắc đến như một biểu tượng bất tử của Hollywood với mái tóc bạch kim uốn xoăn cùng đôi môi đỏ gợi cảm đã thành thương hiệu.

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Marilyn vốn có mái tóc tự nhiên tối màu. Trong lần nhuộm tóc đầu tiên, thay vì đạt được màu vàng bạch kim như ý muốn, mái tóc của cô lại chuyển sang màu vàng ánh đỏ. Sau đó, để có được màu tóc vàng bạch kim, cứ 2-3 tuần, cô phải tẩy tóc. Lúc này, cô buộc phải sử dụng liều lượng cao sulphuric acid và hydrogen peroxide để đạt được màu tóc như ý muốn.

Marilyn cũng sử dụng xút (NaOH) mỗi khi cần làm thẳng mái tóc xoăn tự nhiên. Do sử dụng hóa chất với tần suất cao nên mái tóc của cô ngày càng xơ xác, dễ gãy rụng. Những năm gần cuối đời, mái tóc của Marilyn còn rụng từng mảng và cô phải đội tóc giả.

Biểu tượng của sắc đẹp Hollywood cũng rất hiếm khi búi tóc cao. Hầu hết các kiểu tóc Marilyn để đều che tai với lý do người đẹp luôn cho rằng đôi tai của mình có kích thước lớn và muốn che giấu chúng.

Marilyn Monroe sinh năm 1926 tại Mỹ, là diễn viên, ca sĩ, biểu tượng nhan sắc mọi thời đại. Cô nổi tiếng với các phim All About Eve, Monkey Business, Gentlemen Prefer Blondes, How to Marry a Millionaire, The Seven Year Itch… Năm 1999, Viện phim Mỹ xếp Marilyn ở vị trí thứ sáu trong danh sách “Những minh tinh màn ảnh vĩ đại nhất Hollywood” thời kỳ hoàng kim (thập niên 1940-1960). Marilyn Monroe đột ngột qua đời rạng sáng 5/8/1962 trong biệt thự ở California (Mỹ), bên cạnh nhiều chai thuốc ngủ rỗng. Cái chết của cô được kết luận là một vụ tự tử nhưng không thuyết phục được người hâm mộ, vẫn là điều bí ẩn đến ngày nay.

 

 

Sản Phẩm Mới

DẦU GỘI PHỦ BẠC HERBAL – GIÚP TÓC LẤY LẠI MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Bổ sung dưỡng chất cho tóc
Giúp tóc bóng mượt
Hồi phục màu tóc

XỊT DƯỠNG TÓC THẢO DƯỢC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Nang chân tóc khoẻ hơn
Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ

DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa rụng tóc
Làm khoẻ nang chân tóc
Bổ sung, dưỡng ẩm cho da đầu

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM SỰ KIỆN & KHUYẾN MÃI TỪ PHINIC