MẶT NẠ DƯỠNG TÓC BẰNG TRÀ XANH

21/12/2022

Trà xanh là nguồn tuyệt vời của chất chống oxy hóa và đó là lý do tại sao nó là rất tốt cho sức khỏe. Trà xanh cũng tốt cho tóc của bạn vì nó giúp làm dịu gàu, vảy nến, và kích ứng da đầu khác một cách tự nhiên. Đó là sản phẩm tự nhiên tốt nhất và không tốn kém để có được lâu hơn và tóc khỏe mạnh hơn.

Một số lợi ích và các sản phẩm mặt nạ tự làm dễ dàng để ủ tóc bằng trà xanh

1. Làm mặt nạ dưỡng tóc bằng trà xanh

Hãy để hỗn hợp (trà xanh và dầu dừa) ở lại trên tóc trong nửa giờ trước khi bạn rửa sạch. Trà xanh sẽ kích thích tăng trưởng tóc và ngăn ngừa rụng tóc. Sử dụng điều trị này hai lần một tuần để làm cho mái tóc của bạn khỏe mạnh hơn và thúc đẩy tăng trưởng tóc.

2. Nước gội đầu bằng trà xanh

Bạn có thể sử dụng trà xanh như một chất rửa cho mái tóc của bạn để có được mái tóc mượt mà và sáng bóng. Dốc túi 2 trà trong 2-3 ly nước nóng và để cho nước nguội. Bây giờ sử dụng nước trà xanh này như rửa cuối cùng cho mái tóc của bạn và massage vào da đầu. Nó sẽ kích thích tăng trưởng tóc, giảm rụng tóc, cũng sẽ ngăn ngừa gàu hoặc bất kỳ vấn đề da đầu khác.

3. Trà xanh phương thuốc trị gàu

Cho một chén nước trong chảo và đun sôi, sau đó thêm hai muỗng canh lá trà xanh, 1 vỏ chanh và 1 muỗng canh dầu dừa. Đun nóng hỗn hợp trong hơn 2 phút và để cho nó nguội hẳn.Áp dụng chất lỏng này vào tóc và da đầu của bạn hoàn toàn có một sợi bông và massage trong vài phút. Hãy để cho nó ngồi trong 45 phút và sau đó rửa sạch với dầu gội. Nó sẽ điều trị gàu và cũng kích thích tăng trưởng tóc. Bạn có thể làm điều này 3-4 lần một tháng cho kết quả tốt hơn.

4. Dầu xả tóc bằng trà xanh

Ngậm hai túi trà xanh trong một cốc nước nóng hoặc đun sôi 3-4 muỗng canh lá trà xanh trong một cốc nước. Bây giờ, thêm 1 muỗng canh dầu dừa và 1 muỗng canh mật ong vào nước trà xanh. Trộn tất cả mọi thứ cũng và áp dụng hỗn hợp này lên da đầu và tóc. Hãy để nó ở lại trong 30 phút. Đây là một điều tuyệt vời như tóc Dưỡng ẩm mật ong và làm bóng tóc. Trà xanh sẽ ngăn ngừa rụng tóc và kích thích da đầu.

5. Tự làm dầu gội bằng trà xanh

Ngâm túi trà xanh trong một cốc nước nóng trong 25 phút và sau đó để nguội

Bây giờ thêm 1 cốc nước trà xanh vào 1 chén xà phòng Castile và 1-2 muỗng cà phê dầu ô liu trong hỗn hợp. Bạn cũng có thể thêm một vài giọt tinh dầu như oải hương hoặc dầu hương thảo để thêm một hương thơm tốt đẹp. Sử dụng dầu gội đầu này thay vì sử dụng một hóa chất. Nó là một loại dầu gội thảo dược rất tốt mà sẽ không chỉ làm sạch

 

Sản Phẩm Mới

DẦU GỘI PHỦ BẠC HERBAL – GIÚP TÓC LẤY LẠI MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Bổ sung dưỡng chất cho tóc
Giúp tóc bóng mượt
Hồi phục màu tóc

XỊT DƯỠNG TÓC THẢO DƯỢC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Nang chân tóc khoẻ hơn
Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ

DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa rụng tóc
Làm khoẻ nang chân tóc
Bổ sung, dưỡng ẩm cho da đầu

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM SỰ KIỆN & KHUYẾN MÃI TỪ PHINIC