Sáng kiến kiểu tóc cho mái tóc mỏng thưa 

16/12/2022

Sáng kiến kiểu tóc cho mái tóc mỏng thưa 

Nếu bạn đang không vừa ý với mái tóc mỏng thưa, muốn tạo độ bồng tự nhiên giúp tóc trông dày hơn, che đi những phần tóc thưa hoặc tóc xẹp không mong muốn có thể thử những kiểu tóc đẹp trẻ trung và thời thượng này.

Tóc bob cúp phồng

Hãy thử với các kiểu tóc ngắn ngang vai, tóc bob cúp phồng đuôi sẽ giúp tóc bạn trông dày hơn đáng kể. Kiểu tóc bob vừa thời thượng vừa trẻ trung, giúp bạn cải thiện mái tóc mỏng của mình. Ngoài kiểu tóc bob cúp phồng đơn giản, bạn cũng có thể thử với các kiểu tóc bob tỉa lớp, dập phồng, làm xoăn,… dù kiểu tóc nào đi nữa cũng sẽ đảm bảo khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, chắc khỏe.

Tóc dài xoăn gợn cùng mái thưa

Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng thích tóc dài nhưng tóc lại quá mỏng. Với mái tóc được uốn phồng sẽ đánh lừa thị giác rất tốt. Độ phồng của tóc có thể che đi phần ngọn tóc vốn mảnh và thưa thớt. Kết hợp cùng với mái thưa, kiểu tóc này còn giúp bạn trẻ ra vài tuổi.

Tạo kiểu dập xù bên trong

Cuối cùng, để khắc phục tình trạng tóc mỏng bạn có thể tạo kiểu dập xù bên trong, tạo cảm giác dày và bồng bềnh hơn hẳn. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là khi bạn tạo kiểu tóc xù bên trong, để tránh tóc bị đơ hãy khéo léo làm xoăn hoặc uốn cúp phần tóc bên ngoài. Nếu không, nhìn phần tóc dập xù sẽ rất “lạc quẻ” và trông hơi quê.

Kiểu tóc dập xù giúp bạn che đi khuyết điểm tóc mỏng hiệu quả, nhưng bạn cũng nên khéo léo một chút trong việc kết hợp làm phần tóc dưới. Nhìn mái tóc dập xù chẳng ai nghĩ bạn là cô nàng tóc mỏng đâu, vừa đáng yêu, vừa nữ tính, còn trẻ trung nữa đấy.

 

Sản Phẩm Mới

DẦU GỘI PHỦ BẠC HERBAL – GIÚP TÓC LẤY LẠI MÀU SẮC TỰ NHIÊN

Bổ sung dưỡng chất cho tóc
Giúp tóc bóng mượt
Hồi phục màu tóc

XỊT DƯỠNG TÓC THẢO DƯỢC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Nang chân tóc khoẻ hơn
Tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khoẻ

DẦU GỘI CHỐNG RỤNG TÓC VÀ KÍCH THÍCH MỌC TÓC HISAKO

Kích thích tóc dày và dài hơn
Hỗ trợ điều trị ngăn ngừa rụng tóc
Làm khoẻ nang chân tóc
Bổ sung, dưỡng ẩm cho da đầu

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM SỰ KIỆN & KHUYẾN MÃI TỪ PHINIC